Phần mềm quản lý chung cư Cyhome - ATV

Theo thống kê, hiện có khoảng 30% dân số Việt Nam sống ở đô thị. Nếu Việt Nam trở thành nước công nghiệp, dân số đô thị sẽ chiếm ít nhất là 50%. Trong tương lai không xa, dân số Việt Nam sẽ tăng gấp đôi và căn hộ chung cư sẽ tăng gấp 10 lần so với con số hiện nay. Cũng theo Chiến lược về nhà ở của Bộ Xây dựng đề ra, tại các đô thị và thành phố lớn, nhà chung cư sẽ chiếm khoảng 80% trong tổng số dự án nhà ở. Chính vì vậy, nhà chung cư sẽ phổ biến trong thời gian tới đây tại các thành phố lớn và đô thị.

Với số lượng lớn chung cư mọc lên như vậy, việc quản lý và vận hành các tòa nhà chung cư cần 1 đội ngũ nhân sự khá lớn và có trình độ. Nhưng bất cập ở đây là hệ thống vận hành vẫn còn thô sơ và quy trình quản lý còn kém, chưa có sự thống nhất chung. Đối với mỗi tòa nhà hay một đơn vị chủ quản mỗi đơn vị có 1 quy trình và vận hành khác nhau. Nhiều đơn vị đơn giản quản lý bằng văn bản(word, excel), mỗi phòng ban phải quản lý thông tin bằng 1 đến nhiều file dẫn đến thiếu tính liên kết và mất thời gian vào thủ tục giấy tờ. Hay là sử dụng các phần mềm cũ chậm chạp và ít được cập nhật. Tại các tòa nhà việc xảy ra mâu thuẫn hay phàn nàn của người dân khá nhiều, nhưng chưa được giải quyết triệt để và kịp thời, giữa ban quản lý và người dân chưa có 1 kênh liên lạc chính thống, việc thanh toán các hóa đơn cũng thiếu sự chủ động nhiều khi phải đợi chờ.

Dựa trên nhu cầu của các đơn vị quản lý tòa nhà về hệ thống quản lý mới và hiện đại, Cyfeer cung cấp giải pháp quản lý chung cư CyHome giúp BQL (ban quản lý) đơn giản các quy trình quản lý. Quản lý hiệu quả hơn, hạn chế giấy tờ sổ sách, dữ liệu quản lý được tập trung, giảm chi phí nhân lực. Liên lạc và giải quyết nhu cầu của người dân kịp thời, tức khắc, đẩy cao chất lượng chăm sóc khách hàng.

Cyhome hiện đang được khai thác thương mại độc quyền bởi ATV.

Xem thêm tại → Phần mềm quản lý chung cư- Cyhome